ท้อง2

ท้อง2ทำไม อ่อนแอ่จัง ค่ะ แม่ๆ เปนกันบ้างไหม? ช่วงนี้ หน้ามืดเปนลมบ่อยมากค้ะ ! ทำงานบ้าน ซักผ้า ซักเครื่อง แค่ยืนซักก็เหนื่อย เหนื่อยง่ายจังค่ะ

เป็นนะคะท้องแรกยังทำงานได้ แต่ท้องสองอ่อนเพลียมากเลยค่ะ

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ รู้สึกเหนื่อยง่าย หงุดหงิดบ่อยด้วย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกว่าเหนื่อยง่ายกว่าท้องแรก

เหมือนกันเลยค่ะท้อง2รุ้สึกเหนื่อยง่ายมากๆเลย.

ยอมรับค่ะว่าช่วงนี้เหนื่อยมาก กินอะไรไม่ค่อยได้

ฮือออเป็นเหมือนกัน หงุดหงิดกะตัวเองมากเลยตอนนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง2ทรมารมากๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แพ้อาการด้วย

เพื่อนเค้าก้อเป็นจ้ะ

เป็นเหมือนกันคะ