บ้านอื่นรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์

ท้อง2ค่ะ 18 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย บ้านอื่นเริ่มรู้สึกลูกตอด ลูกดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

รู้สึกดิ้นตอน18wค่ะตอนนั้นตกใจยิ้มแก้มจะแตกพอรู้ว่านี้คือลูกดิ้นเรากับแฟนนั่งจ้องท้องเลยค่ะมันจะนูนขึ้นมานิดเดียวพอลูกดิ้นก็พากันดีใจ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ ของเราท้องแฝดด้วย ตอนนี้20สัปดาห์แล้วยังไม่ค่อยรุ้สคกเท่าไรเลยค่ะ

ท้องแรกค่ะรู้สึกลูกตอดตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ แต่ถ้ารู้สึกดิ้นชัดเจนเลยช่วง21wค่ะ

2y trước

ปกติค่ะ เพราะบ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน21-22wค่ะ ขึ้นน้อยไม่เป็นไรค่ะขอแค่นน.น้องตามเกณฑ์ค่ะบ้านนี้ตามใจปากจนคุณหมอบ่นค่ะนน.ขึ้นเยอะค่ะ

ท้องแรกค้ะ18สัปดาแล้วค้ะ ยังไม่รุ้สึกอะไรเรยตอนนี้

บ้านนี้ตอนท้องสองรู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน15wรู้สึกดิ้นตอน18wค่ะ

2y trước

เป็นไปได้ค่ะบางคนจะรู้สึกก็20w

ท้องสองเรารู้สึกช่วง 20 วีคค่ะ

2y trước

ท้องสอง18สัปดาห์ค่ะ

ท้อง2รู้สึกลูกดิ้นตอน17+6

21 วีคค่ะ