ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ

ท้อง11w5d ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ? = เป็นมาจะ1อาทิตย์แล้ว พอนอนตะแคงซ้ายก็หยุกหยิก ต้องหันตะแคงขวา เป็นแบบนี้สลับกันทุก10นาที พอจะหลับดันปวดฉี่ ขนาดเปิดแอร์นอน หมอนคนท้องก็ช่วยไม่ได้ แม่ๆท่านอื่นมีอาการแบบเราไหมคะ ? = แบบนี้ปกติไหม ตอนแรกคิดว่าปกติเลยไม่ได้ปรึกษาคุณหมอ แม่มาง่วงช่วงจะเช้าตลอดเลยค่า ตาจะโบ๋ น้ำหนักลง1กิโลแล้ว 🥺

1 Trả lời

มีความเครียดด้วยไหมค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แต่ที่เป็นคือไตรมาส 3 ปกติค่ะ ท้องใหญ่อึดอัดนอนลำบาก