เหนื่อยอ่ะ😟

ท้องได้ 37 Week แล้วแฟนยังออกไปเที่ยวผับเที่ยวบาร์กับเพื่อน ไม่เป็นห่วงเราเลยว่าตอนกลางคืนจะเจ็บท้องหรือเป็นอะไรรึป่าว ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยด้วย เหมือนอยู่ตัวคนเดียวเลย จะเลิกก็กลัวเขาว่าเราไม่มีเห็นผล ไม่เห็นแก่ลูก เหนื่อยสุดๆต้องนั่งกินข้าวคนเดียวแล้วร้องไห้ กินข้าวทั้งน้ำตา มีอยู่ครั้งนึงเราห้ามเขาไม่ให้ไป จับขา จับแขน เขาไว้เขาจับเราแล้วผลักลงกับพื้น😟😞😢

เหนื่อยอ่ะ😟

บ้านนี้ก้อเป็นนะ....แรกๆตาม พอมาคิดอีกที ถ้าเราคิด เรายิ่งเจ็บ ลูกรับรู้ได้ ตอนนี้เฉยๆแล้วค่ะ ปล่อยเขา เราก้อไม่เจบไม่ทุกข์....คิดแค่ ลูก นึกถึง แค่ ลูก.....พอจร้าาาา (สุดท้ายมันคิดได้ มันเปนฝ่ายตามเราเอง)

เหตุผลที่ต้องทนคือเพราะลูก แต่ถ้าเรามีครอบครัวที่คอยซับพอร์ตดูแลเอาใจใส่เรามากกว่า ผช.ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพ่อเราก็ไม่จำเป็นต้องสนใจหรอกค่ะ บั่นทอนจิตใจเราเปล่าๆ สู้ๆ นะค่ะคุณแม่คิดถึงลูกไว้เยอะๆ

แฟนเราก็เป็นติดเพื่อนติดกินเหล้า เราไม่ห้ามหรอก เราจะหาความสุขให้ตัวเองขอเงินมันแหละ มึงไปเที่ยวไปกินนั้นนี้ได้ก็ต้องให้เงินกูได้ด้วย แต่คนเรามีความอดทนไม่เหมือนกัน ยังไงก็สู้ๆนะคะ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะพยายามไม่คิดมากก็พอจะได้ไม่มีผลต่อลูกเข้าใจนะคะแต่มันเป็​น​ช่วงที่แม่ๆอย่างเราต้องทนรับมือกับปัญหา​สู้ๆนะคะคุณแม่เดี๋ยว​มัน​ก็​ผ่านไปค่ะ✌️✌️

ยิ่งทนยิ่งใม่มีประโยชน์ทนอยู่ก็เหมือนเราใร้ค่า เราก็เป็นช่วงเเรกๆคิดมากพอตัดเค้าออกจากชีวิตได้ก็สบายใจมากขึ้นค่ะของเราอีก2วันจะคลอดเเล้วสู้ๆน่ะค่ะเเม่💕

สู้ๆน่ะค่ะแม่เราเคยเจอมาแล้วแบบนี้ผ่านมาแล้ว8ปีปัจจุบันเลิกกันไปแล้วค่ะอดทนคลอดลูกออกมาเผื่ออะไรๆจะดีขึ้นค่ะแม่แต่บ้านนี้หนักกว่าเดิมเลยเลิกค่ะ

สู้สู้นะแม่อดทนอีกหน่อยเด่วก้อคลอดน้องแล้ว ค่อยๆแก้ปัญหาไปนะแม่ อย่าเครียดมากนะแม่เด่วน้องจะเครียดไปด้วย เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้ ออกงานตจว.เลยคะ พี่สาวก็ไปหาแฟน นอนคนเดียว ดีนะคะอายุครรภ์เกิน หมอนัดเหน็บยา ไม่งั้นได้ลุ้นทุกวัน

บ้านนี้พ่อก็ติดเพื่อนเหมือนกันค่ะ ข้าวเย็นไม่ค่อยได้กินด้วยกันเลย กว่าจะเข้าบ้านก็4-5ทุ่ม

สู้ๆนะคะ เรื่องนี้อยู่ที่จิตสำนึกจริงๆๆ พอคลอดมาเห็นหน้าลูก เขาอาจจะ รักลูกก็ได้ค่ะ