ท้องได้8สัปดาห์กับอีก4วัน

ท้องได้8สัปดาห์4วัน อยู่ๆอาการแพ้ท้องก็หายไป ไม่เจ็บเต้านมเหมือนเก่า เเต่มีอาการปวดสะดือเป็นบางครั้งเเละปวดท้องน้อยบ้างเป็นบางครั้งนี้ปกติไหมคะ ไม่มีเลือดออกค่ะ เเต่สัปดาห์ก่อนๆเเพ้ท้องหนักมากค่ะเลยสงสัยทำไมอยู่ๆถึงหายไปคะ🙏

เหมือนกันเลยค่ะ อาการเจ็บเต้านมหายไป แต่ปกติไม่แพ้ท้อง ไม่มีเลือดออก เดี๋ยวเย็นนี้จะไปพบหมอค่ะ กังวลเหมือนกันมากๆเลย

2y trước

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ 😍

8 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ มีเจ็บนมบ้างนิดหน่อย แต่อาการอื่นไปหายไปเหลือแค่ปวดหลัง เวียนหัว อาจหาแพ้แล้วมั้งคะ

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะ