ท้องได้3เดือน

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะชอบกินเผ็ดมากเลยลูกจะเป็นไรไหมค่ะ

ระวัง กรดไหลย้อนนะ ลูกไม่เป็นไรเเต่ส่งผลกับตัวเเม่เองค่ะ

บ้านนี้ติดเผ็ดเหมือนกันจ้า. แต่ตอนนี้ลดได้บ้างแล้วค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ... แม่ระวังเป็นกรดไหลย้อน แค่นั้นค่ะ

บ้านนี้กินเผ็ดทุกวันค่ะ ถ้าไม่เผ็ดจะไม่กินค่ะ

กรดไหลย้อน ทรมานมากนะแม่ เบาๆไก้ก็ดีนะคะ

บ้านนี้ก็ชอบกินเผ็ดคะ​ ไม่​เป็น​อะไร​คะ

บ้านนี้ก็ชอบกินเผ็ดเหมือนกันคะ

ลูกไม่เป็นไรค่ะ แต่แม่อาจเป็น

ชอบกินเผ็ดเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กผ้ชอบกินเผ็ด​ค่ะ