ท้องได้3เดือน

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะชอบกินเผ็ดมากเลยลูกจะเป็นไรไหมค่ะ

มีผลต่อแม่มากกว่าค่ะ

พยายามงดนะคะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

ไม่เปนรัยคะ

กรดไหลย้อนค่ะ แม่ต้องเบาๆเรื่องเผ็ดหน่อยค่ะ

กินเผ็ดเหมือนกันค่ะ แต่เห็นมีคนบอกให้ลดลงบ้างอาจจะมีผลกับลูกนะคะ

ไม่เป็นจ้า คงจะเป็นคุณแม่มากกว่าค่ะ

เคยอ่านมาเค้าบอกว่า เปรี้ยวหวาน เค็ม เผ็ด เด็กไม่ได้รับค่ะ ได้รับแต่สารอาหารอย่างเดียว แต่ถ้ากินเผ็ดมากๆอาจไม่ดีต่อทางเดินอาหารของแม่ และอาจทำให้สารอาหารไปถึงลูกได้ไม่ดีเท่าที่ควรค่ะ