ท้องได้3เดือน

ท้องได้3เดือนบ้านไหนท้องแล้วนั่งรถบรรทุกบ้างคะ เล่าประสบการณ์หน่อยคะ

ส่วนตัวเคยนั่งตอนเด็กๆ ตอนท้องนี่ไม่เคยเท่าที่สัมผัสมาไม่ควรนั่งนะค่ะ เพรารถบรรทุกมันสูงไหนจะปีนขึ้นปีนลงอิดใช้เเรงเยอะเเล้วเเรงกระเเทกก็สูงกว่ารถคันอื่นขนาดคนขับยังปวดหลังปวดนี่นั้น เราคนท้องต้องยิ่งไม่ควรเลยจ้า อย่าเลยค่ะเเนะนำ

ส่วนตัวไม่เคยนั่งค่ะแต่คิดว่าไม่น่าจะดีนะคะ เพราะรถบรรทุกก็ต้องปีนขึ้นลงด้วย ต้องออกแรงต้องเกร็งเยอะตอนปีน หรือถ้าพลัดตกก็อันตรายนะคะ