แบบนี้คือท้องปั้นหรือลูกโก่งตัวคะ

ท้องได้19w. บางครั้งดึกๆ ตื่นมาท้องน้อยเป็นก้อนแข็งนูนค่ะ ปกติท้องจะกลมเหมือนแตงโม แต่นี่นูนขึ้นมาตรงกลางมดลูกเกาะเป็นก้อน มีรู้สึกปวดตึงๆเล็กน้อยเวลาเอามือลูบแต่ไม่มีอาการผิดปกติใดๆ เคยถามหมอแต่ไม่ได้เอารูปให้หมอดู หมอว่าอาจจะเป็นเพราะอั้นฉี่ หรือเพราะเราตัวเล็กและผอมมากเลยรู้สึกอะไรได้ไว ตอนนี้นน.45.6 kg. ก่อนท้อง40.5kg.ค่ะ ตอนซาวน์หมอบอกลูกเราดิ้นเก่งมา แข็งแรงดีค่ะ

แบบนี้คือท้องปั้นหรือลูกโก่งตัวคะ

ถ้านอนหงายจะเป็นเหมือนกันค่ะ พอตะแคงก้อหาย