ท้องออกกี่เดือน

ท้องได้16วีคแต่ท้องไม่ออกเรย กัวลูกตัวเล็กจังค่ะ แม่ๆท้องออกชัดๆกี่วีคค่ะท้องแรกค่ะ มีแต่คนทักบอกท้องเล็กมาก

ท้องออกกี่เดือน

ท้องเราพึ่งใหญ่ตอน7เดือนขึ้นไปเองค่ะ

ปกติค๊าา น้องน่าจะตัวเท่าลูกส้มเอง

ทางนี้18วีคแล้วยังแบนราบเลยคะแม่

ขอบคุนนะค่ะแม่ๆ แอบกังวลยุ่นิดๆ

ของเราท้องเริ่มออกตอน5เดือนค่ะ

ในรูปก็ออกแล้วนะคะ ไม่เล็กค่า

ทางนี้ ท้องออกตอน 6 เดือนค่าาา

บ้านนี้22wค่ะท้องโตมากแฝดจร้า

ของเรา19จะ20แล้วยังไม่ใหญ่เลย

บ่านนี้12 วีคออกเเล่วค่ะ