ท้องออกกี่เดือน

ท้องได้16วีคแต่ท้องไม่ออกเรย กัวลูกตัวเล็กจังค่ะ แม่ๆท้องออกชัดๆกี่วีคค่ะท้องแรกค่ะ มีแต่คนทักบอกท้องเล็กมาก

ท้องออกกี่เดือน

หนูเพิ่งรู้ว่า หนูตอนนี้ท้องอยู่ สะดื้อไม่ได้จุกออกมาคนเดียว😰

เริ่มออกตอน 20 week ค่ะ จากนั้นก็เหมือนท้องโตขึ้นๆๆ ทุกวันเลย 😂😂

5เดือนแล้วท้องยังเท่าท้องแม่ยุเลยค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณ

ตอน9เดือนของหนูเล็กกว่านี้อีกคะ แต่พอคลอดก็น้ำหนักตามเกณ

บ้านนี้ออกตอน7เดือนค้าปัจจุบันได้37+6แล้วแม่ รอแตกคะ🥺💖💖😊

เราท้อง10วีค หน้าท้องปาเข้าไปเหมือน28วีคก่อนท้องเราอ้วน

ถ้าน้ำหนักลูกตรงตามเกณฑ์ท้องเลกใหญ่ไม่สำคัญคะ

เราท้องออกตอน7 เดือน น้องออกมา3440 ตัวเล็กมั่ยนะ น

นี่ถือว่าออกมากเลยนะคะคุณแม่อย่าคิดมากค่ะ

บ้านนี้เดือนที่8 ค่ะ คนถึงทักว่าท้องหรอ🤣🤣