ท้องเล็ก

ท้องได้10สัปดาห์5วัน กำหนดคลอด5สิงหา ทำไมท้องเล้กจังค้ะ แม่ๆคนไหนมีภาพถ่ายตอน10สัปดาบ้าง แม่กังวลค้ะ???

โอ้ย 😅 คุณแม่แค่10wเองคะ จะรีบไปไหน ท้องจะใหญ่ให้เห็นชัดเจนช่วง5-6เดือนนู้นคะ

6y trước

น้องคนแรกนน.แรกเกิด3110ก.