ตกขาวมาเยอะผิดปกติไหมค่ะ

ท้องได้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ มีตกขาวมา 3-4 วันแล้วค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่มีตกขาว แต่ช่วงนี้เดินเยอะเพราะที่บ้านขายของร้านอาหาร แบบนี้ปกติไหมค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะบางทีไหลมาแบบตกใจเรย ต้องใส่แคร์ฟรีตลอด แต่ไม่คันไม่มีกลิ่นค่ะ

ตั้งครรภ์มีตกขาวได้ปกตินะคะ คอยสังเกตสีและกลิ่นค่ะ อาจติดเชื้อ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ

ปกติค่ะแม่ ถ้าไม่มีกลิ่นไม่คันก็ไม่ต้องเครียดจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตกใจนิดนึงค่ะ

ปกติค่ะ แต่ถ้ามีกลิ่น แสบคันให้หาหมอค่ะ

5y trước

ไม่มีกลิ่นค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ

ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน = ปกติดีจ้า

คนท้องจะมีตกขาวเยอะเป็นปกติค่ะ