นอนมากเกินไปเป็นอะไรไหมค่ะ

ท้องได้ 4 เดือน ยังไม่ค่อยอยากกินอาหารเลย แถมนอนวันละ 13 ชั่วโมง เอาแต่นอนค่ะ เครียดมากเลย

1 Trả lời

นอนเยอะๆดีค่ะ แต่แบ่งเวลาออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาทีด้วยนะคะ กล้ามเนื้อจะได้บริหาร เลือดจะได้ไหลเวียนดีค่ะ

5y trước

แล้ว ตอนท้องแก่จะนอนเยอะไหมค่ะ