ท้องได้6สัปดาห์อยู่ดีๆนมแฟบลงค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ท้องได้6สัปดาห์ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เครียดมากเลย แม่ๆเจอน้องตอนกี่สัปดาห์กันคะ

-นมมันไม่ได้คัดตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ - หากอายุครรภ์น้อยต้องซาวด์ทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าาา

เหมือนกันค่ะแม่ ซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ 6สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะแม่

2y trước

ซาวคราวหน้าต้องเจอน้องแน่นอนค่ะ