คบกันมาจะ 3 ปี

ท้องได้ 2 เดือนกว่าแล้ว แต่แฟนไม่รับผิดชอบ อะไรเลย จะให้ไปเอาออกด้วยซ้ำแต่เราทำไม่ได้ ตอนนี้เค้าแทบไม่รู้สึกอะไรกับสิ่งที่เค้าทำ เรานี่สิแย่ที่สุดนอนร้องไห้มาเป็นเดือนแล้ว เจอแบบนี้ตั้งตัวไม่ทันจริงๆ ทั้งเสียดายเวลาทั้งเสียใจที่รักคนผิด ทำยังไงถึงจะเข้มแข็งได้? เชื่อเลยว่าคบกันนานก็ไม่ได้หมายความว่าเค้าจะรักเราจริงๆ

รักลูกให้มากๆนะค่ะ ผัวเลิกก็เป็นคสอื่น ลูกยังไงก็เป็นลูกเรานะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่าา