ท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณกี่วีคคะ

ท้องแรกค่ะ ท้องได้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ท้องก็นิ่มๆ เหมือนเป็นพุงตัวเองค่ะ แม่ๆท้องแรกรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 19w เบามาก ๆ ค่ะ