อยากทราบค่าฝากครรภ์ประมาณเท่าไหร่คะ พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องก็ตอนได้5เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรก 580 ค่ะ เรามีสิทธิ์บัตรทอง เลยเสีแค่ 30 ส่วนอีก 550 คือค่าเจาะเลือดคุณพ่อค่ะ แล้วไปตามนัดก็เสียแค่ค่ายา 30 บาททุกครั้ง จนตอนนี้ 32วีคแล้วค่ะ

รัฐน่าจะเสียค่าเจาะเลือดเอง เพราะเกิด12สัปดาห์ เคยฝากลูกคนแรกเกิน12สัปดาห์ เสียไปประมาณ1200หลังจากนั้นก้อไม่เสียอีกเลยจ้า

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะ ใช้สิทธิบัตรทอง ไม่เสียเลยค่ะ ค่ายาก็ไม่เสีย อาจจะแล้วแต่โรงบาลค่ะแม่ บัตรทองส่วนมากเสียครั้งละ30ค้า

ฝากคลีนิคเสียครั้งแรก1960ค่ะครั่งต่อไปเจาะเลือด4พันกว่า พร้อมอัลตราซาวด์ทุกรอบค่ะ รอบทันไปก็เสีย800-900พร้อมยาทุกรอบค่ะ

ฝากรพ . ราชวิถีค่ะ มีสิทธิ์ประกันสังคม หรือ บัตรทอง ฟรีครั้งแรกเช่น เจาะเลือดซาว ค่ะ ครั้งต่อไปไม่ถึง 3 ร้อยค่ะ แล้วแต่รอบ

ไม่ได้มีค่าฝากตายตัวค่ะ มันจะเป็นพวกค่าเจาะเลือดตรวจทารัชซีเมียค่าตรวจค่ายาบำรุงค่ะ แล้วแต่ที่นะค่ะ

แล้วแต่พื้นที่ค่ะ ถ้าคลินิก ที่เราเคยจ่ายประมาณ 2,500-3,500฿ แต่ละท้องเราฝากคนละคลินิกค่ะ. แม่ท้องที่4แล้วค่ะ

คลินิกฝากครรภ์ครั้งแรก ตรวจเลือด 2300 ค่ะ รอบต่อไปถ้าไม่ซาวน์ไม่ถึงพัน รับยาเฉยๆ ถ้าซาวน์ค่าซาวน์ 800

บ้านนี้ก็ฝากตอน5เดือนเหมือนกันค่ะ โรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิ์บัตรทองเสียแค่30บาททุกรอบที่ไปหาหมอค่ะ

รีบฝากเลยนะคะ ส่วนค่าฝากแล้วแต่ค่าใช้จ่ายแต่ละรอบที่ไปหาหมอค่ะ ไม่เท่ากัน