ลูกไม่ดิ้น

ท้องแรกค่ะ24+4 ช่วง20weekรู้สึกตุบๆในท้องอยู่ค่ะ ช่วงเข้า24week เงียบมากค่ะ หรือเราท้องหนาเกินไปจนไม่ค่อยรู้สึก มันรู้สึกยากมากค่ะว่าลูกดิ้น แต่ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจน้องก็ปกติ กังวลช่วงนับลูกดิ้นอ่ะค่ะ กลัวจะนับไม่ได้

แม่บ้านนี้ ช่วง24วีค ก็ยังไม่ดิ้นนะค่ะ เราหน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ 23วีค 5วันแล้วค่ะ ดิ้นทช่วง ค่ำๆดึกๆ แบบ ตุ้ป ๆเลย ค่ะ แต่ไม่แรงมสก แต่นับได้ ช่วงค่ำๆ ถึง ดึก นางดิ้นตลอด ยิ่งเปิดนิทานกล่อม ดื่มนม ก่อนนอนนะ นางชอบมาก

แม่ไม่ต้องกังวนจ้า ถ้าหมอให้นับ วันหนึ่งดิ้น10 ครั้ง ก็ดีแล้วค่ะ แต่ของเรา 24+1 ดิ้นดีมากค่ะ แต่จะดิ้นเป่นช่วงๆ

เรา24สัปดาห์เหมือนกัน ลูกจะดิ้นเก่งช่วงกลางคืนกับหัวรุ่ง ตอนกลางวันจะเงียบมาก นานๆจะรู้สึกดิ้น

บ้านนี้23+5w ดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะแม่ ซ้ายขวา บนล่าง หยุด2-3ชม.ก็เอาอีก

น้องจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอช่วง28-30สัปดาห์ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลเลย