ท้อง5สัปดาห์​แล้วค่ะ.​(ท้องแรก)​ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ.คุณ​แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ 18 วีคแล้วค่ะ ตอนยังไม่รู้ว่าท้องมีเวียนหัวตอนเช้าค่ะ พอรู้ว่าท้องแล้วไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ มีเวียนหัวนิดหน่อยเวลาหิวแล้วก็กินเก่งมากค่ะ

4y trước

😊ขอบคุณ​ค่ะ.เป็น​คุณแม่ท้องแรกเลยกังวลอยู่ค่ะ

บ้านนี้ 9w แรกไม่แพ้ค่ะ มาเริ่มคลื่นไส้ เลือกกิน หน้ามืด นอนไม่ค่อยสบายตัวตอน 9w จะเข้า 10 w ค่ะ ทรมานสุดก็ลุกเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนไม่ต่ำกว่า 4 รอบ 😂

4y trước

ไม่แพ้ค่ะ.แต่ปัสสาวะ​บ่อย😊

ไม่แพ้ท้องคือเรื่องที่โชคดีของแม่ท้องมากๆๆ อย่าโหยหาความทรมานนั้นเลยคะ ถ้าได้อวกสักที บอกเลยหมดไส้หมดพุง

บ้านนี้แพ้ ตั้งแต่4Wแรกจนตอนนี้13W ละยังไม่เลิกแพ้เลยค่ะ ช่วงเย็นจะพ่วงอาการท้องอืดมาด้วยทรมานสุดๆ

4y trước

ไม่แพ้เลยค่ะ.แต่มีท้องอืดอยู่ค่ะ

5เดือนจ้าไม่แพ้เลย #ขอนอกนิดนึงจ้ามีใครสนใจเครื่องฟังเสียงทารกในครรภ์บ้างค่ะอุปกรณ์ครบจ้า

ท้อง2แล้วค่ะ แพ้ตั้งแต่ 5วีค จนถึงตอนตนนี้8วีค ก็ยังแพ้อยู่ ทรมานค่ะ😭😭

เป็นเหมือนกันค่ะไม่แพ้เลย จนตอนนี้19weekจะ20weekละ​ ไม่มีอาการใดๆ

ดีค่ะ ช่วยดูใบซาวด์อันนี้ให้หน่อยค่ะว่าเห็นตัวอ่อนรึยัง

12w ไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่เวลาหิวแล้วคลื่นไส้เท่านั้นเอง

4y trước

😊ไม่แพ้เลยค่ะ.ท้องอืดอย่างเดียว

15สัปดาห์แล้ว แพ้นิดเดียวค่ะ แค่เหม็นอ่หาร ควันบุหรี่

4y trước

หืออ อิจฉา บ้านนี้ เหม็นหลายอย่างเลย แต่ดีไม่หนัก😂😂