ท้อง5สัปดาห์​แล้วค่ะ.​(ท้องแรก)​ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ.คุณ​แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้14วีคค่ะ ไม่มีอาการแพ้ ท้องก็ไม่ออก

4y trước

😊ไม่แพ้เลยค่ะ.ท้องแรกเลยกังวล

บ้านี้จะคลอดแล้วยังไม่เคยแพ้ท้องเลยค่า

บ้านนี้แพ้ 7-8วีค ยัน4เดือนกว่าเลยคะ

5w เหมือนกันค่ะ ยังไม่แพ้ค่ะ แค่มึนๆ 😁

4y trước

😊เหมือน​กันเลยค่ะ

16วีคแล้ว ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วไม่แพ้เลยค่ะ☺️

4y trước

😊เยี่ยม​มากเลยค่ะ

ไม่แพ้อะไรค่ะ แต่หิวแล้วจะอ้วก

4y trước

ท้องผูกด้วยค่ะ 🥺

บ้านนี่5w มาเต็มเลย ทรมานสุดๆค่ะ

4y trước

✌️สู้ๆนะค่ะ

16สัปดาห์แล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ😂

4y trước

😊6​สัปดาห์​ค่ะ.ยังไม่มีอาการเลยค่ะ.ท้องแรกเลยกังวลค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยทั้ง3ท้องค่ะ

4y trước

😊 ขอบคุณ​ค่ะ