ทีมตุลาจ้าาาใครทีมตุลาบ้างคะกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

29+2w ยังไม่รู้นน.น้องเลยจ้ะหมอนัดสิ้นเดือนส.ค. เพศนี้หนักเลยน้องไม่ให้เห็นได้แต่เตรียมของสีกลางๆเอาไว้