ทีมตุลาจ้าาาใครทีมตุลาบ้างคะกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

11 ตุลาค่ะ แม่ปวดท้องมาก หน่วงมาก เดินลำบาก เหนื่อยง่ายมากค่ะ สู้ๆกันนะคะอีกแปปเดียว ได้เจอลูกแล้ว

3y trước

ของคุณค่ะ

14ตุลาค่า แต่คุณหมอน่าจะนัดผ่าก่อน ตอนนี้เริ่มเหนื่อย เพลีย ปวดหลังมาก ท้องแข็งบ่อย #ท้องแรกจ้า

บ้านนี้27ตุลา ดิ้นตลอด เจ็บจิมิหมดแล้วท้อง2เดินลำบาก ตอนนี้29สัปดาห์แล้วน้ำหนักขึ้น10โล

บ้านนี้22ตุลาจ้า หมอบอก22ตุลาครบ40weekพอดีแต่น้องจะออกมาก่อนไหมอันนี้ต้องรอลุ้นเลยค่ะ 😂

4ตุลาค่า ท้องสองก็ลูกสาวค่ะ ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อยมาก อึดอัดมากเลย 32w1dแล้วค่ะ

3y trước

บ้านนี้4ตุลาเหมือนกันค่าา...ท้องแข็งบ่อยมากกกกกจ้าา

1 ตุลาค่ะ ลูกชายดิ้นหนักมากๆ ไม่ได้หลับไม่ได้นิน เป็นแม่หมีแพนด้าเลย 🤣

3y trước

1ตุลาเหมือนกันค่ะน้องชอบดีดตอนกลางคืนค่ะกลางวันนางหลับ

24ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย หมอซาวให้ครั้งเดียวเอง อยากเห็นลูกแล้ว

30ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศไม่รู้น้ำหนักเลยค่ะ แต่เจ็บจิมิมากๆเลยค่ะ

24ตุลาค่ะ ปวดเท้ามากเวลาเดินยืนนานๆไม่ค่อยได้ แถมปวดเอว ปวดหลัง

2ตุลาท้อง2จ้าาเริ่มท้องแข็งบ่อย​ ปวดหลัง​ เจ็บจิมิแล้วว🥰🥰

3y trước

ท้องไม่แตกแต่ตูดนี้แบบหืมมม5555