38วิค 4 วันแล้วกำหนดคลอด 30มิถุนายน ตอนนี้มีแต่เจ็บท้องเตือนแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบางคะ #ทีมลูกชายคนแรก

บ้านนี้ 39+2 ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่าา😂

ทำไม 38+4 ถึงกำหนด 30 มิย. เราก็ 38+4 กำหนด 2 กค.

1y trước

แม่ก็ไม่แน่ใจอ้ะ คะ แต่ล่ะที่นับไม่เหมือนกันเลย แม่ฝากคิลินิกแล้วไปต่อโรงบาล นับช้ากว่าคิลินิกอีกคะ 😂

ของหนู39+4ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

1y trước

คลอดแล้วค่ะแม่ตั้งแต่วันที่24ค่ะ

39+1wมีเเค่เตือนเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่