ชายหรือหญิงคะ27w

ท้องแบบนี้ชายหรือหญิงคะแม่ๆ🥰🥰

ชายหรือหญิงคะ27w

หนูว่ามันบอกไม่ได้ค่ะ บ้านนี้ท้องกลมได้ลูกชายค่ะ ต้องซาวด์ดูค่ะ

ต้องซาวด์ค่ะถึงรู้ ขณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้

ทางนี้ท้องแหลมค่ะ ได้ลูกสาว แม่ต้องซาวน์ค่ะ

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะแม่

แม่บ้านนี้27wท้องแหลมแบบนี้ได้ลูกชาย

อัลตราซาวด์จะแม่นยำกว่านะคะ

ต้องซาวด์ดูนะคะ

8mo trước

แต่อัลตราซาวด์แม่นยำกว่าลักษณะท้องแน่นอนค่า