ทีมกันยา อึดอัดพุงกันยังคะ

ท้องเริ่มโตแล้วรู้สึกโตไวมากอึดอัดแล้ววว แม่ๆทีมกันยา อาการเพิ่มเติมอะไรเริ่มมาแล้วบ้างคะ

27กันยาค่า รู้สึกแน่นท้องมาก ท้องตึงเหมือนจะแตกตลอดเวลา😂 อาหารไม่ย่อยก็บ่อย ปวดหลัง ปวดมิจิ ลุกนั่งเริ่มลำบาก 😂