ตั้งครรภ์

ท้องสี่เดือนท้องเล็กไปไหม

ตั้งครรภ์

บ้านนี้ตอนท้อง4เดือนกว่าแบนราบไม่มีหน้าท้องเลยจ้าบางคนไม่เชื่อว่าท้อง😅 ส่วนปัจจุบันนั้นตามรูปเลยค่ะแม่😆 32+6weekแล้วจ้า

ตอน4เดือน ท้องไม่มีเลยค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนออกไวจนตกใจเลย อึดอัดมาก รอดูนะคะ จะออกไวช่วง 5-6เดือน

ตอนเราท้อง 4 เดือนท้องแค่นี้เองค่ะ ท้องมาเริ่มใหญ่ช่วง 6 เดือน อย่ากังวลไปเลยค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ท้องจะเริ่มขยายแบบเห็นได้ชัดแล้วขยายไวช่วงเดือนที่ 5-6 ค่ะ

4เดือนจ้า มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #แม่เป็นคนตัวเล็กแล้วก็ผอมด้วยค่ะ😅

เราท้อง 4 เดือน ท้องยังแบนราบอยู่เลยค่าาา ไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง5555555

เราก็4เดือนค่ะ ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ น้ำหนักลด ไม่ขึ้น 😅

ปกติค่ะ เดียวพออายุครรภ์เยอะๆท้องก็จะเริ่มใหญ่เองจ้า

นอนเรา 4-5 เดทือนก็ประมาณนี้ค่ะ จะมาพุ่งตอน 6 เดือนคร้า

ขนาดท้องไม่มีความสำคันค่ะ. สำคันที่ น.น. ลูกในท้อง