ตั้งครรภ์

ท้องลูกสาวจริงไหมค่ะที่บอกว่าลุกจะดิ้นเก่งและบ่อยกว่าลูกชาย...ขอความเห็นประสบการณ์แม่ๆๆหน่อยค่ะ(อยากได้ลูกสาว)❤️❤️

ลุกชายเเตะเก่งกว่าลูกสาวจ้า บ้านนี้ได้บุกสาวใม่ค่อยชอบการเเต่งตัว น้องแตะเบาๆ

4y trước

ซาวรอบนี้ต้องลุ้นขอให้เห็นเพศน้องค่ะ คนแรกเป็นชายคนที่สองเลยอยากได้ลูกสาวค่ะแม่

ไม่จริงๆค่ะท้องลูกชายดิ้นเก่งจนท้องเบี้ยวไปหมด ตอนนี้ตลอดน้องได้21วันแล้ว

บ้านนี้ซาวน์ได้ลูกสาวก็ดิ้นเก่งค่ะ ดิ้นแรง ดิ้นค่อนข้างเป็นเวลาด้วยค่ะ

ไม่แน่นอนนะคะ บ้านนี้ท้องได้ลูกชายก็ดิ้นบ่อยนะ แต่ดิ้นทีแรงค่ะ

ใม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ใด้ลูกชายดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ คึกมาก🤣

ผู้ชายดิ้นเก่งมากค่ะ แรงเยอะ คนแก่บอกมา สุดท้ายได้ผู้ชายจริงๆ

ไม่เกี่ยวเลย เราผ่านมาแล้ว อยู่ที่เด็กไม่เกี่ยวว่าชายหญิง

บ้านนี้32w แล้ว ได้ผู้หญิง นางดิ้นน้อยมาก น่าจะไม่เกี่ยวนะคะ

บ้านนี้ลุกชายดิ้นทั้งวันรุ้สึกว่าดิ้นตลอดเวลานานๆจะหยุด

ไม่เคยท้องลูกชายเพิ่งท้องลูกสาวท้องแรกดิ้นเก่งจริงค่ะ