แม่ใอใหม่

ท้องมาสามเดือนแล้ว ต้องกินบำรุงอะไรบ้างคะตอนนี้ ขอบคุณคะ ?

กินเนื้อ(ไม่ติดมัน),ไข่ต้ม,นม,กล้วยน้ำว้า,ตระกูลถั่วต่างๆค่ะดื่มน้ำเยอะๆและพักผ่อนให้เพียงพอ.พยายามอย่าเครียดด้วยนะคะแม่

6y trước

ขอบคุณนะคะ

แม่บ้านนี้กินทุเรียนค่ะทุเรียนมีโฟเลต สารอาหารสำคัญแม่ท้องอย่างดีเรยค่ะ แต่ต้องกินในปริมาณที่หมอแนะนำนะคะ

6y trước

อ้อ ขอบคุณค่ะ

กินนม กินไข่ กินกล้วย และไปฝากครรภ์หมอจะให้ยาบำรุงมาทานค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

คุณแม่น้ำหนักเพิ่มไหมค่ะ สามเดือนเหมือนกันค่ะ

6y trước

เพิ่มคะ 😭

ไปฝากท้องเลยค่ะได้ยาบำรุงจากหมอด้วย😊

6y trước

ขอบคุณค่า

กินนมและผลไม้เยอะๆค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ

กินอาหารให้ครบ5มื้อ

นมตราหมี ค่ะ

6y trước

นมตราหมรดีที่สุดใช่ไหมคะ