ท้องที่5

ท้องที่5แล้ว ที่ผ่านมาแท้งทุกครั้งและครั้งนี้ก็หวังว่าจะผ่านไปได้ด้วยดี สู้ไปด้วยกันนะเจ้าหนูน้อย?

ท้องที่5

เหมือนกันเลยค่ะเสีย2ท้อง...ท้องที่4ได้9w แล้ว

เป็นกำลังใจให้คะ เจ้าตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยไปยันคลอดเรยนะคะแม่

สุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ♥️♥️

ท้องที่5เหมือนกันค่ะ 4ท้องที่เเร้วแท้งค่ะ

4y trước

หวังแบบนี้ไว้เหมือนกันค่ะ💞

สู้ๆค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจร้า

สู้ๆจร้าขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ