ท้องที่5

ท้องที่5แล้ว ที่ผ่านมาแท้งทุกครั้งและครั้งนี้ก็หวังว่าจะผ่านไปได้ด้วยดี สู้ไปด้วยกันนะเจ้าหนูน้อย?

ท้องที่5

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ

สู้ๆนะค่ะขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง​

สู้ๆนะคะ ขอให้คุณแม่และลูกแข็งแรง

ทุกอย่างต้องเป็นไปด้วยดีแน่นอนค่ะแม่

4y trước

หลังไว้แบบนั้นเหมือนกันค่ะ💕

ขอให้น้องเเข็งเเรงนะค่ะปลอดภัยค่ะ

สู้ๆครับ อายุครรภ์ เท่ากับภรรยา ผมเลย

4y trước

ตอนนี้11w2d แล้วค่ะ🥰

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ทำบุญบ่อยๆคะคุณเเม่ ขอไห้ปลอดภัยคะ

4y trước

นางฟ้าหนีมาเกิด เดี่ยวก้คงกลับมา

สู้ๆนะคะขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ