คุณสามีไม่ว่าง

ท้องจวนจะ 3 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ ?

เราก็สามีไม่ว่างเลยค่ะเราเลยชวนน้องไปแทน ชวนใครก็ได้ไปดป็นเพื่อนเพราะฝากท้องไม่มีอะไรมากคะ

ไปฝากคนเดียวหรือชวนเพื่อนญาติไปเป็นเพื่อนก่อนค่ะ ไปเอายาบำรุงมากิน จะได้ซาวดูตัวเล็กด้วย

ไปคนเดียวเลยคะถ้าสามีไม่ว่าง อย่ารอจนเวลาผ่านไปเรื่อยๆ ลูกจะไม่ได้รับการบำรุงเต็มที่นะคะ

รีบฝากนะคะ จะได้ยาบำรุงน้องด้วย เดี่ยวน้องไม่สมบูนนะคะแม่ ชีวิตลูกสำคัญสุดคะ

หาเวลาไปนะคะคุณแม่คุณแม่จะได้ตรวจและอัลตราซาวด์แล้วจะมียาบำรุงมาให้ทานค่ะ

ไปฝากก่อนเลยค่ะยิ่งไปฝากเร็วยิ่งดีนะคะเเม่หมอจะได้ให้ยาบำรุงต่างๆมาทานค่ะ

รีบไปฝากน่ะค่ะ หมอจะได้ไห้ยาบำรุง มีอันตร้าซาว มีตรวจ เปนผลดีต่อเดกน้ะค้ะ 👈

อย่าปล่อยให้หลายเดือนนะค่ะ... ..ไปฝากได้เรยไม่ต้องรอสามีว่างค่ะ..หมอจะว่าเอา

ไปฝากก่อนเลยค่ะ แล้วให้สามีไปตรวจเลือดด้วยทีหลัง ไปให้ได้ยาบำรุงมาก่อนค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 🙏🏻

ลูกอยู่กับตัวแม่ ถ้านึกถึงลูกก่อน ก้อไปฝากท้องเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องรอใคร