ตั้งครรภ์5สัปดาห์

ทุกเช้าจะมีเลือดสีน้ำออกคะใครเป็นบางคะท้อว 5สัปดาห์คะ

เคยเป็นค่ะตกขาวเป็นสีน้ำตาลเข้ม ไปหาหมอๆบอกเสี่ยงแท้ง ต้องเหน็บยาทุกคืนจนอายุครรภ์ครบ8สัปดาห์ค่ะ เราเริ่มเป็นตอน4สัปดาห์ รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอนะคะ อาจเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ