ทีมสิงหาเป็นยังไงบ้างคะ

ทีมสิงหามีใครคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้37วีคพอดี ตื่นเต้นมาก นับวันรอเจอหน้าลูกสาวแล้ววว แม่ๆบ้านอื่นทีมสิงหาแตกกันรึยังคะบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยหลังจากโดนยาระงับคลอด😂

ทีมสิงหา วันนี้ (30/7/24) พบหมอ 37+5วีค ยังเงียบๆอยู่ค่า แต่ลูกถีบซี่โครง กระบังลมแม่ฉ่ำมาก 🤣😂

2mo trước

น่าจะอึดอัดน่าดูนะคะ555