แม่จ๋าพ่อจ๋าใช้สบู่แบบไหนอยู่เอ่ย? 🚿🧴

🅰 ทีมสบู่ก้อน 🅱 ทีมครีมอาบน้ำ หรือ สบู่เหลว แล้วใช้ยี่ห้ออะไรอยู่บ้างคะ คอมเมนต์มาได้เลย

แม่จ๋าพ่อจ๋าใช้สบู่แบบไหนอยู่เอ่ย? 🚿🧴

สบู่ก้อนค่ะ​พวกสบู่สมุนไพร เวลาฟอกสนุกดี รู้สึกอาบแล้วสะอาดหมดจด​ค่ะ​

ทั้ง2 สบู่เหลวดีนี่บางครั้งก็จอนส์สัน สบู่ก้อนเบนเน็ต

b. สบู่ก้อนถ้าตกพื้นนี่ก้ทรงเละไม่น่าอาบแล้วค่ะ

ใช้แบบออยที่เป็นน้ำมันอาบค่ะ ชุ่มชื้นดีมากกๆ

ชอบใช้สบู่ก้อนมากกว่า บ้างทีก็สบู่เหลว

แล้วแต่ค่ะ บางทีก็ก้อน บางทีก็เหลวค่ะ

B สบู่เหลวเบบี้มาย อัลตร้ามายคะ

สบู่ก้อน ฟองเยอะ ล้างออกง่าย

ครีมอาบน้ำค่ะ ใช้สะดวกดี

ใช้ทั้งสองเลยย สลับกัน