คุณหมอผ่าคลอดบล็อกหลัง

ทีมมีนาคม คุณหมอนัดผ่าวันที่20มีนาคมที่จะถึงนี้ ผ่าคลอดบล็อกหลังครั้งแรก แม่บ้านไหนมีประสบการ์ณแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ เจ็บไหมแม่กังวนมากกลัวมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่เจ็บเลยค่ะแม่ หลังจากหมอฉีดยาชาให้เราแล้วไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เราตัดสินใจจะออกเองแต่มีเหตุต้องให้ผ่า ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลย ทำใจให้สบายค่ะ ไม่มีอะไรน่ากลัว หมอทำแปปเดียวก็ได้เจอน้องแล้ว💗