ทีมมิถุนายนค้า

ทีมมิถุนายน กำหนด11มิถุนายน อีกไม่กี่เดือนจะแตกแล้ว ได้หญิง ชายกันคะ บ้านนี้น้องเป็นผู้ชายค้าบ ใกล้คลอดแล้วยังซ่าไปเที่ยวอยู่เลย 💕

ทีมมิถุนายนค้า

กำหนด 2 มิ.ย. ไปเที่ยวทะเลกลับมาแอดมิดระงับเลยจ้า ท้องปั้นแข็งถี่ๆเลย แม่ซ่าเกินหรือน้องอยากออกมาดูกว้างๆเร็วๆก็ไม่รู้ ใดๆคือแม่แซ่บมาก

4y trước

ขอบคุณค้า สงสัยน้องอยากออก555

บ้านนี้กำหนดคลอด 23มิ.ย.คะ เดินจะไม่ค่อยไหวแล้วคะ เท้าบวมมาก ได้น้องผู้หญิง แต่ยังคงมาทำงานปกติคะ พอเลิกงานทีไร พลังงานหมดทุกวันคะ555

4y trước

เหมือนแบกอะไรไว้ตลอด เหนื่อยง่ายมากๆค่ะ5555

12 มิถุนายน ยังไม่รู้เพศคะ แม่บ้านนี้อ้วนตัวจะแตกแล้ว มีแต่คนทักว่าใกล้คลอดแล้วซิ

ท้องนู่ก้อแบบนี้ผุ้ชายแน่ๆ แต่หมอบอกผู้หญิงรอลุ้น ทีมมิถุนายน😁😁

บ้านนี้ 14 มิถุนายน ก้อยังนั่งรถไปไหนไกลไปบ่อยๆยุเลยจร้า

หุ่นคุณแม่นี่คือไม่ต้องลดน้ำหนักเลย คลอดปุ๊ปเป๊ะเลย🥰🥰

4y trước

พุงอาจจะไม่หายก็ได้แม่ ท้องใหญ่มากกก 🤣

23 มิย.จ้า เพศหญิง บ้านนี้โดนห้ามไม่ให้ออกไปเที่ยวเลย

4y trước

น่าอิจฉาคุณแม่บ้านนี้จริง อยู่บ้านสามีเลยแอบไปไหนไม่ได้เลย อิอิ

4มิถุนายน​จ้าท้องที่6แล้ว​จ้ายังไม่รู้​เพศ​เลย

คุณแม่แซ่บมากคะ บ้านนี้ กำหนด12 มิถุนายน เพศหญิงคะ

4y trước

ขอบคุณค้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ​ แต่ยังไม่ทราบเพศเลย