ทีมมิถุนายนค้า

ทีมมิถุนายน กำหนด11มิถุนายน อีกไม่กี่เดือนจะแตกแล้ว ได้หญิง ชายกันคะ บ้านนี้น้องเป็นผู้ชายค้าบ ใกล้คลอดแล้วยังซ่าไปเที่ยวอยู่เลย 💕

ทีมมิถุนายนค้า

26 มิถุนาค่ะ คุณแม่หุ่นดีจังบ้านนี้ตัวแตกแล้ว

4y trước

น้ำหนักขึ้นมา10โลเหมือนแบกดัมเบลไว้ที่ท้องเลยค่ะ

11มิถุนาคะ ยังไม่แน่ใจเพราะหมอบอกว่าได้ ญ 80%

อันดับแรกกราบหุ่นแม่ก่อนค่ะ🙏แซ่บมากกกก

4y trước

ขอบคุณค้า

18 มิถุนาค่า ได้ผู้ชายเหมือนกันค่าาา

6 มิถุนาค่ะ ได้ผู้หญิง ลูกคนแรกเลย

บ้านนี้12มิถุนายน น้องมีกลีบจ้า

แซ่ปมากแม่ บ้านนี้ก็ ผช จ้า 11พ.ค

8 มิย น้องเเฝด 3 ค่ะ(เเฝดธรรมชาติ)

4y trước

อย่าเลยคะดิ้นทีอีเเม่นึกว่าตึกถล่ม ว่าจะกลับไปคลอดที่ใต้ (พังงา) ไม่รู้ว่าจะขับรถไปไหวหรือเปล่าเพราะว่าต้องขับรถไปเอง สามีก็ทิ้ง😩😭

บ้านนี้ 8มิถุนา ได้ผู้หญิงค้า

30 มิถุนายน ยังไม่รู้เพศคะ