ทีม พฤศจิกายน​ 2564

ทีมพฤศจิกายน​ มีใครยังไม่คลอดอีกไหมคะ บ้านนี้กำหนดวันที่ 19 วันนี้วันที่ 20 แล้วค่ะ น้อนไม่อยากออก 😂😂 หมอนัดอีกที 23นี้แล้ว ไม่แตกก็ต้องแตกแล้วนะ 40+1 w

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้แล้ว ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น 😂😂