บ้านนี้5เดือนล้ะค้ะ คุณหมอบอกว่าได้องค์หญิงน้อย ทีมตุลาคม👼❤️👨‍👩‍👧

ทีมตุลาคม🤰🏼👼👨‍👩‍👧

บ้านนี้5เดือนล้ะค้ะ คุณหมอบอกว่าได้องค์หญิงน้อย
ทีมตุลาคม👼❤️👨‍👩‍👧

ยินดีด้วยนะคะ 🥰 บ้านนี้ 10 ตุลา ได้องค์ชายคร้าาา 😁😁

3y trước

อยากได้องค์หญิงบ้างค่ะ คนโตเป็นองค์ชายแล้ว ☺️