ครั้งหนึ่งที่เคยท้องโต

ทีมคลอดกรกฎาคม มีใครแตกบ้างแล้วค่ะ

ครั้งหนึ่งที่เคยท้องโต

กำหนด15กรกฎาคมค่ะ นัดผ่าวันที่2ค่ะ ตอนนี้น้องนอนส่องไฟ ค่าตัวเหลืองค่ะ ไม่ยอมตื่นมากินนมเลย หลับอย่างเดียว

4y trước

ช่วงแรกคลอดใหม่แม่ต้องปลุกน้องมากินนมค่ะทุก 2ชม. ไม่งั้นน้องจะนอนอย่างเดียว

13ก.ค. เงียบกริบ ไม่มีวี่เเวว เจ้บเตืออนก้ไม่มี สักนิดเลย 38+6 ตัวเเม่จะเเตกเเล้วจ้า

4y trước

รออีกนิดเนอะแม่😁

39วิค 12ก.ค. ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แม่ยังไปขับรถ ไปตลาดขายของได้ปกติเลยคะ

กำหนด​ 4​ ก.ค.ค่ะ​ เเต่ยังเงียบยุเลยจ้า เเม่อยากเจอจะเเย่เเล้ว😊

11กค เงียบกริบ ไม่ปวดเตือน ไม่เจ็บเลยค่ะ แม่ยังเดินตลาดนัดได้สบายๆ

4y trước

11กคเหมือนกันค่ะ แม่รอทุกวัน

25กรกฎาคมค่ะแต่ตอนนี้มีเจ็บเตือนแล้วอยากออกมาเต้มทีแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า อิแม่อยากแตกแล้ว🤣🤣

38+2 กำหนด 18 ก.ค.ค่าา หาแม่ๆ มีใครอาการเป็นยังไงบ้างน้าา

17 กรกฎาจ้า ไม่มีอาการอะไรเลย เจบท้องเตือนก็ไม่มี😂

31 ก.ค ค่ะ ปวดขาหนีบ ปวดแอว มีใครเป็นบ้างค่ะ?