ทีมกรกฎาคม ตื่นเต้นกันมั้ยค่ะ คิดว่าผ่าหรือคลอดธรรมชาติดี

ทีมคลอดกรกฎาคม เตือนเต้นกันมั้ยค่ะ บ้านนี้ตื่นเต้นมาก กลัวทั้งการเจ็บท้อง การคลอด คิดไปไกลเลย🤣 ❗️ขอประสบการณ์คลอดธรรมชาติแม่ๆน้อยค่ะบ้านนี้ ตัดสิ้นใจจะคลอดธรรมชาติ❤️##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ทีมกรกฎาคม ตื่นเต้นกันมั้ยค่ะ
คิดว่าผ่าหรือคลอดธรรมชาติดี
1 Trả lời

คลอดธรรมชาติค่ะ ถึงเวลาจะรู้เองว่าปวดถี่แบบสม่ำเสมอเป็นไง ตอนแรกนี่ก็กังวลค่ะไม่รู้เป็นอาการแบบไหน พอถึงเวลามีอาการเจ็บก็ลองจับเวลาปวดคลายๆดูค่ะ มันก็สม่ำเสมอๆและปวดแรงขึ้น(ส่วนตัวไม่มีน้ำเดิน,มูกเลือด,ไม่เจ็บเตือน) ก็รีบไปรพ.เลยค่ะ ใช้เวลาประมาณ20นาที ตอนอยู่บนรถมีลมเบ่งแล้วค่ะ (ตอนแรกก็กังวลลมเบ่งเป็นแบบไหน พอได้สัมผัสก็รู้เลยค่ะว่ามันคือลมเบ่ง) พอถึงรพ.ซักประวัติเข็นเข้าห้องพยาบาลโกนขน,ตรวจปากมดลูกปรากฏว่าเปิดครบแล้วพร้อมออก ตอนแรกจะตรวจเลือดก่อนคลอดด้วย สุดท้ายไม่ทันค่ะ น้องอยากออกเต็มที่ ได้เข็นเข้าห้อง หมอมาทำคลอดให้เบ่ง2-3ออกเลยค่ะ

3y trước

คลอดง่ายมาก น้องกี่โลค่ะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง