31w แล้วคับ แม่ๆ บ้านไหนได้ซาวด์ 4 มิติดูเจ้าตัวเล็กบ้างค่ะ

ทีมกุมภาพันธ์

31w แล้วคับ แม่ๆ บ้านไหนได้ซาวด์ 4 มิติดูเจ้าตัวเล็กบ้างค่ะ

ล่าสุดพบหมอเมื่อวันที่17 กำลังซาวด์เพื่อดูใบหน้า ตัวเล็กยกมือมาบังหน้าเฉลเลย หาวนอนใส่อีกค่ะ😂😂

3y trước

บ้านนี้กว่าจะได้ภาพป้าหมอก็เหนื่อยเหมือนกันค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้ทีมกุมภาเหมือนกัน แต่เอามือปิดหน้าบ้าง ซุกรกบ้าง แม่ยังไม่เคยเห็นชัดๆเลยค่ะ 😂

3y trước

เป็นธรรมดาของน้องค่ะ บ้านนี้ก็เหมือนกัน แต่ความพยายามป้าหมอสูงมากเพื่อที่จะให้แม่ได้เห็นหน้าตัวเล็ก🥰🥰

พี่เอาแขนมาบังหน้าน้องค่ะ เลยเห็นแค่นี้ ส่วนหน้าพี่เอามือปิดไว้ค่ะ

3y trước

ว้าวๆๆๆๆ ดีใจด้วยค่ะ มาทีเดียวพร้อมกัน 2 คนเลย ของให้น้องแข็งแรง คุณแใด้วยนะคะ🥰

ทีมมีนาคะ ซาวแล้วน้องไม่ให้ดูเลยคะเอาเท้ากับมือมาบังหมด คงอายแม่

3y trước

บ้านนี้เริ่มโตขึ้นก็ซาวด์ยากเหมือนกันค่ะ ซาวด์แต่ละเดือนป้าหมอถึงกับเหนื่อยค่ะ 😁😁

บ้านนี้ซาวแต่ลูกหันข้างตลอดค่ะ ทีมกุมภาเหมือนกันค่ะ 12 กพ ลูกชายครับ

3y trước

บ้านนี้ 17 กุมภา ลูกชายเหมือนกันค่ะ 🥰🥰

5 มีนาค่ะ อัลตราซาวผ่านไปครึ่งชั่วโมง กว่าจะยอมหันหน้ามาให้เห็นค่ะ

3y trước

ไม่ต่างกันค่ะ เอามือบังหน้า ดูดนิ้ว ก้มหน้าหนี 😁😁😁

บ้านนี้ก้อว่าจะซาวด์ยุค่ะตอนนี้ก้อ21weekแล้วอยากเห็นหน้าลูกสาวชัดๆ

3y trước

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำนะค่ะแม่

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆซาวด์ 4 มิติ เท่าไหร่ค่ะ อยากทราบราคา

3y trước

คลินิกแถวบ้านนี้800จ้า

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวันจันทร์ที่แล้วค่ะ ตอนนนี้ 31w 2dแล้ววว🥰

3y trước

แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ บ้านนี้ปัจจุบัน 32w3d แล้วค่ะ🥰

ทีมกุมภาพันธ์ค่ะ ซาวด์ตอน32สัปดาห์ เหมือนจะยิ้มให้ด้วย

3y trước

น่ารัก น่าซังค่ะแม่ 🥰🥰🥰