31w แล้วคับ แม่ๆ บ้านไหนได้ซาวด์ 4 มิติดูเจ้าตัวเล็กบ้างค่ะ

ทีมกุมภาพันธ์

31w แล้วคับ แม่ๆ บ้านไหนได้ซาวด์ 4 มิติดูเจ้าตัวเล็กบ้างค่ะ

กุมภาเหมือนกันคะเซาว์ด4มิติดูแล้ว แต่น้องปิดหน้าใว้

3y trước

บ้านนี้กว่าจะได้ป้าหมอถึงกับเหนื่อยค่ะ เอามือบังหน้าเหมือนกันค่ะ 🥰

แม่ซาวด์ตอน 28 week ค่ะ ตอนนี้ 31 แล้ว ทีม กพ เช่นกันจ้า 🥰🥰

3y trước

แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ คลอดง่ายๆค่ะ🥰🥰

ซาวตอน 28w+4ค่ะ น้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ 1,353g.🥰ลูกชายจ้า

3y trước

ลูกชายเหมือนกันค่ะ 🥰🥰🥰

ตอน32วีคครับ พรุ่งนี้หมอนัดอีกที 35วีคกับ2วันแล้วว

3y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ ตื่นเต้นแทนจัง คลอดง่ายๆ นะคะ😍😍

แม่ซาวด์ตอนราวๆ 37w ค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วจ้า

3y trước

น้องน่ารักจังค่ะ บ้านนี้ประมาณกลางเดือนกุมภาค่ะ

ทีม มกราคมค่ะ อีก6วันจะได้เจอแล้วค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณค่ะน้องได้2เดือน18วันแล้วค่ะ

ซาวตอน30วีคค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้ว

3y trước

เหมือนอยู่นะคะ 🥰

ซาวด์ตอน28+3wค่ะ ตอนนี้33+1 ทีมกุมภาค่ะ

3y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะแม่💕

2กุมภาจ้า ล่าสุดน้องหนัก2637แล้วค่ะ🤣

3y trước

หน้าตาน่าหมั่นเขี้ยวมากค่ะอยากคลอดแล้ว🤩🤩

ขอสอบถามค่ะคุณแม่ซาวด์ที่ไหนค่ะ

3y trước

คลีนิคค่ะ แม่ฝากท้องที่คลีนิคค่ะ