น้องกีต้าร์รายงานตัวครับ

ทีน ส.ค แตกกันยังค่ะ🥰แตก2ส.ค นัดผ่าจริง10ส.คนู๋รอไม่ไหวขอออกก่อนครับคุนแม่🥰😊👶🤱

น้องกีต้าร์รายงานตัวครับ

บ้านนี้ครับกำเนิด15สิงหาค่ะ แต่วันที่8นี้เค้าให้ไปกระตุ้นค่ะบอกว่าน้องควรออกมาได้แล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะ❤️🙏

บ้านนี้ก็แตก 2 สิงหา เหมือนกันจ้าาาาา 37 2 กำหนดคลอด 22 สิงหา สงสัยเลยรีบ เลยแตกก่อนค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณจ้าน้องแข็งแรงแม่ก็ดีใจแล้วเลี้ยงง่ายโตเร็วเช่นกันจ้าแม่

12สิงหาไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ ทำยังไงให้คลอดเร็วๆบ้างไหมคะ

2y trước

สู่จ้าแม่เหลืออีกไม่กี่วันแล้วเด่วได้เห็นน่าน้องแล้ว😊🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้นัด16 ส.ค ไม่รู้น้องจะออกวันไหนค่ะ🥰

2y trước

ใช่ค่ะแม่ ได้แต่นอนรอเวลาเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ก้อแตก2สิงหาค่ะ..กำหนดที่หมอนัดจริง30สิงหา..

2y trước

อิจฉาจังเลยค่ะบ้านนี้ก้อยากให้แตกแย่แล้วกำหนด31สิงหาแหนะ🤣

13 สิงหา ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย😂 อยากคลอดแล้วค่ะตอนนี้

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะไกล้เข้ามาแล้วสู้ๆจ้า😊

บ้านนี้กำหนด19 สิงหา เงียบอยู่เลยค่ะ #ยินดีด้วยนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณจ้าขอให้แม่ง่ายๆน่ะค่ะ🥰

20 สิงหาไร้การเตือน น้องคงกำลังสร้างบ้านมั้งคะ😊😁

2y trước

สู้ๆจ้าเหลืออีกไม่กี่วันแล้วค่ะแม่

อิจฉาจังทางนี้นัดผ่า15สิงหาอยากแตกแล้ว

2y trước

อีกไม่กี่วันจ้าสู้จะได้เจอน่าน้องแล้ว

บ้านนี้นัด13 ยังไม่ออกเลยคะ