พ่อดูดบุหรี่

ทำไงดีค่ะตอนนี้แม่ท้องอยู่และบางทีพ่อชอบดูดบุหรี่ เราบอกนะออกไปดูดไกลๆ แต่บางทีลมมันพัดมาเราก้พยายามปิดจมูกเดินหนีเข้าบ้าน การที่เราตั้งครรภ์อยู่แล้วได้กลิ่นบุหรี่นี่เคยได้ยินมาว่าไม่ดีต่อเด็กในท้องใช่ไหมค่ะ จะแก้ยังไงดี ทั้งบ้านมีสามีและลุงก้ดูดบุหรี่ค่ะ

1 Trả lời

ไม่ดีมาก ๆ เลยค่ะมี ถ้าได้รับควันบุหรี่หนัก ๆ ส่งผลต่อโรคทางเดินหายใจของเด็กค่ะ ขั้นร้ายแรงถึงขั้นแท้งหรือพิการได้เลย