หายใจเหนื่อย แน่นหน้าอก หายใจไม่ทั่วท้อง

ทำไงดีคะแม่ๆ หนูท้อง 14 สัปดาห์ค่ะ มีอาการหายใจไม่อิ่ม เหนื่อย หอบ เป็นช่วง 21:00 ถึง 00:00 น. กว่าๆค่ะ ส่วนตัวเคยเป็นโรคลิ้นหัวใจรั่วตั้งเเต่เกิด ตอนนี้ปิดดีแล้ว แต่มีอาการหอบ แน่นหน้าอกค่ะ มีตัวช่วยบ้างไหมคะ นอนไม่หลับเลยค่ะ

1 Trả lời

ไปปรึกษาหมอจะดีกว่าค่ะแม่