กำลังตั้งครรภ์

ทำยังไงให้อาการคลื่นไส้ดีขึ้นคะ ไม่เป็นอันทำงานเลย🥺🥺🥺

เม็ดมะขามคั่วช่วยได้ค่ะ อมๆเขี้ยวๆ เพลินดี เพราะตอนแม่บ้านนี่แพ้ คือแพ้น้ำเปล่า, น้ำลายตัวเอง กลืนแล้วจะอวก อมมะขามคั่วพอบรรเทาได้ หาสั่งซื้อในเน็ตก็มีขายนะคะ

บ้านนี้แพ้หนักเหมือนกันค่ะ กินข้าวไม่ได้เลยต้องกินผลไม้แทน พวกแอปเปิ้ล ส้ม มะม่วง และก็ถ้าคลื่นไส้อาเจียนบ่อยๆก็ต้องบอกหมอค่ะ กินยาของหมอเลย

1y trước

ซึ้งมากเลยค่ะไปไม่เป็นเลย งอแงหนักมาก อาเจียนไปร้องไห้ไป นอนๆอยู่กลางดึกก็ต้องลุกมาอาเจียน เพิ่งจะดีขึ้นนี้เองค่ะ😂

บ้านนี้เเพ้ตั้งเเต่2เดือน มาหาตอน4เดือน ทำงานไม่ไหวจนพ่อเขาให้หยุดค้ะ เป็นช่วงที่ทรมงานมากๆเลยค้ะ กินอะไรก็ไม่ได้

กินมื้อย่อยบ่อยๆ ค่ะ ขนม แคร็กเกอร์ ผลไม้ ช่วงแพ้ท้องแรกๆ ใช้วิธีนี้รอดมาได้ค่ะ กินทุกชั่วโมงเลยค่ะ

เราเป็นช่วงไตรมาสแรก ถ้าท้องว่างเราจะคลื่นไส้มากเลย กินมะม่วงเปรี้ยวๆ น้ำผลไม้ช่วยได้นะคะ

ยาแก้เมารถกินได้นะคะแม่☺ ถ้าอาเจียนมากๆหมอแนะนำให้เราอมลูกอมหวานๆ พอจะแก้ได้นิดๆหน่อยๆ

เหมือนกันเลยค่ะ ทำอะไรไม่ได้เลย กินของมีรสชาติก็ไม่ได้ ยาแก้อสเจียนก๋ไม่ช่วย😔

1y trước

สู้ๆนะคะ ☺️☺️☺️

บ้านนี้กินทุกอย่างก้อ้วกทุกอย่างค่ะ รอแค่เวลาจิงๆ ตั้งแต่ 7week ถึง18weekเลยค่ะ

ทานของว่างระหว่างวันจะลดอาการได้ดีเลยค่ะ พยายามอย่าให้ท้องว่างนะคะ

ทานยาที่หมอให้มาค่ะ แล้วทานส้ม ฝรั่ง มาทาน ช่วยได้ค่ะ