นม

ทำยังไงให้หัวนมเราขึ้นคะ ลูกคลอดแล้วแต่หัวนมไม่ขึ้นเวลาลูกดูดเราเจ็บมากเลยคะ ทนไม่ได้😢😢😢

ลองดูเพจนมแม่แฮปปี้นะคะ เค้าบอกว่าลูกดูดที่ลานนม พยายามให้เค้างับลานนม จะดูดได้ค่ะ สู้ๆนะคะ

ปั้มนมช่วยได้ค่ะแม่ บ้านนี้ดูดจนเลือดออก พอปั้มนมช่วย ลูกก้อเข้าเต้าได้ปกติค่ะ

แม่ลองปรึกษาหมอ คลีนิคนมแม่ เค้ามีสอนด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็คงเป็นเหมือนกัน

เครื่องปั้มนมช่วยได้คะแม่ ลองดูนะคะ

เจ็บสุดๆเข้าใจความรู้สึกนี้เลย😪

ลองปรึกษาคลีนิคนมแม่คะ

ขยันดึงค่ะ ว่างก็ดึง

4y trước

ที่จริงต้องค่อยๆดึงตั้งแต่ยังไม่คลอดค่ะ เพราะเป็นคนไม่มีหัวนมเหมือนกัน