นม

ทำยังไงลุกถึงจะยอมดูดขวดดีค่ะ​ แม่รองหลายวิธีแล้ว​ ไม่ดูดซะที​ แม่ๆบ้านไหนมีเคร็ดรับช่วยบอกหน่อยได้ไหมค่ะ​

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้าลองให้คุณพ่อหรือคนในบ้านลองให้นมน้องแทนค่ะ

ลองใช้จุกนมคอกว้างพีเจ้นดูค่ะ

5y trước

ใช้ของเนเจอร์เหมือนกันค่ะ ดูดแต่กลางวันกลางคืนไม่ดูด ว่าจะเปลีียนของพีเจ้นเหมือนกัน